พิธีถวายราชสดุดีวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า ปี 2565
        วันพุธ ที่ ๒๓ พฤศจิกายน ๒๕๖๕ กองลูกเสือโรงเรียนจุมจังพลังราษฎร์ ได้จัดพิธีถวายราชสดุดีวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า วันที่ ๒๕ พฤศจิกายน ของทุกปี ที่บริเวณสนามโรงเรียนจุมจังพลังราษฎร์ ในพิธีมีการกล่าวคำสดุดีเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๖ ในพิธีถวายราชสดุดีวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า และถวายพวงมาลาพร้อมร้องเพลงราชสดุดีเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ที่ได้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย โดยมีผู้บังคับบัญชาลูกเสือและลูกเสือเนตรนารี โรงเรียนจุมจังพลังราษฎร์ เข้าร่วมกิจกรรม ในครั้งนี้

ดูภาพเพิ่มเติม ในเพจโรงเรียน (2) Facebook