ประกาศ โรงเรียนจุมจังพลังราษฎร์ ขอความร่วมมือบุคคลเข้าเขตพื้นโรงเรียนก่อนได้รับอนุญาต
ประกาศ โรงเรียนจุมจังพลังราษฎร์ ขอความร่วมมือ ไม่ให้บุคคลเข้าเขตพื้นโรงเรียนก่อนได้รับอนุญาต

โรงเรียนจุมจังพลังราษฎร์ สังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดกาสินธุ์
ขอความร่วมมือ ไม่ให้บุคคลเข้าเขตพื้นที่โรงเรียน ก่อนได้รับอนุญาต
ตั้งแต่วันที่ 22 กรฎาคม พ.ศ.2564 เป็นต้นไป จนกว่าจะประกาศอีกครั้ง
เนื่องจากโรงเรียนถูกใช้ให้เป็น ศูนย์แรกรับผู้ป่วยที่ติดเชื้อโควิด 19
ประจำตำบลจุมจัง