เอกสารเผยแพร่ผลงาน
เอกสารเผยแพร่ผลงาน ชื่อวิจัย การพัฒนาการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนบนเครือข่ายอินเตอร์เน็ตตามรูปแบบ ซิปปาโมเดล เรื่อง เทคโนโลยีการสื่อสาร สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ของนางรัชฎาภรณ์ บุตรศรีน้อย
โพสเมื่อ : 14 ส.ค. 64
เอกสารเผยแพร่ผลงานชื่อวิจัย การพัฒนารูปแบบการจัดการเรียนรู้วิชาการออกแบบและเทคโนโลยีด้วยการสืบเสาะหา ความรู้แบบวัฏจักร 7 ขั้น (7E) โดยใช้สื่อประสมบทเรียนบนเครือข่าย สำหรับนักเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ของ นางรัชฎาภรณ์ บุตรศรีน้อย
โพสเมื่อ : 14 ส.ค. 64